CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẢO TÍN

Niềm tin bền vững.

_ Đây là thứ không thể thiếu của một doanh nghiệp nếu muốn phát triển lâu dài trên thị trường hiện nay.Để tạo dựng được nó cho đến ngày hôm nay , chúng tôi đã nỗ lực hết mình và không ngừng củng cố cũng như tạo thêm nhiều niềm tin nơi khách hàng cho nó ngày một bền vững và vươn xa.Điều đó xuất phát từ dịch vụ khách hàng, chế độ bảo hành,chất lượng sản phẩm

Dịch vụ khách hàng :24/24

Giao hàng tận nơi :Giao hàng tận nơi cho đại lý mua hàng cũng như khách lẻ với chi phí cực kì thấp đối với những đơn hàng nhỏ.Đối với những đơn hàng lơn chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng.

Thi công và thiết kế mạngBảo Tín với đội ngũ chuyên viên và cộng tác viên nhiều kinh nghiệm , làm việc vui vẻ nhiệt tình.Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế , lắp đặt hệ thống mạng cho cá nhân, doanh nghiệp, cá nhân với chi phí hợp lý và sự đảm bảo cam kết về chất lượng.

Lắp ráp và cài đặt tận nơi :Hỗ trợ tư vấn cấu hình, lắp ráp, cài đặt máy bàn,máy in,photo  phòng game ,phòng internet .. tận nơi cho quý khách có nhu cầu.Tư vấn miễn phí trong giờ hành chánh.

Chất lượng sản phẩm.

 Hàng chính hãng: Bảo Tín cam kết phân phối và bán hàng chính hãng có đầy đủ hoá đơn cũng như giấy chứng nhận của các hãng lớn như : Micrisoft, Apple,Hp, Canon, Toshiba,Asus,Tplink, Dlink, Cissco, Draytek,Kaspersky, Norton….Với đầy đủ các thương hiệu lớn và uy tín trên toàn cầu, chúng tôi đem đến cho bạn sự đảm bảo về chất lượng và nhiều sự lựa chọntuỳ theo nhu cầu và mục đích.

Chế độ bảo hành

Bảo hành tận nơi : Dịch vụ này hỗ trợ cho quý khách không mất nhiều thời gian đi lại và thủ tục rườm rà.Khi mua sản phẩm quý vị chỉ cần đăng ký dịch vụ bảo hành tận nơi của chúng tôi. Quý vị sẽ có được dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Gia hạn bảo hành :Với dịch vụ mới này, quý vị có thể tăng thêm thời gian bảo hành của sản phẩm mình.

Bảo Tín. Liên kết hạnh phúc trên toàn Việt Nam.Nơi nuôi dưỡng và phát triển niềm tin.